Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Giới thiệu chung

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM-DV Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng (Nguyenhoang Ree Co., Ltd) xin được gởi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hưng thịnh, phát đạt và lời tri ân sâu sắc  nhất.

Công ty Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''We bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập, Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bằng phương châm làm uy tín, chuyên nghiệp và nhiệt huyết của mình, trong thời gian qua Công ty chúng tôi đã và đang hợp tác hiệu quả với nhiều đối tác, khách hàng lớn tại khu vực phía Nam. Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, hiện nay chúng tôi trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác, Quý khách hàng gần xa, với các lĩnh vực như sau:

 

nhà thầu nguyễn hoàng lĩnh vực hoạt động

hương thức làm việc tận tâm - chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, chế độ hậu mãi sau bán hàng cũng được chúng tôi chú trọng thực hiện trên những cam kết nghiêm ngặt. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác, Quý khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nguyễn Hoàng rất mong là khách hàng tin yêu, đối tác tin cậy của Quý  đối tác, Quý  khách hàng, mang lại hạnh phúc - sự an tâm cho từng gia đình. 

Trân trọng cảm ơn và kính chào,


Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp

Một số hình ảnh về chúng tôi

Văn phòng - showroom trưng bày sản phẩm
Văn phòng đại diện - trưng bày hàng hóa

Nhà xưởng sản xuất công ty Nguyễn Hoàng
Nhà xưởng đạt chất lượng mọi nhu cầu từ phía khách hàng, đối tác

Kho hàng Nguyễn Hoàng
Kho dự trữ hàng hóa phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản phẩm cho dự án, người tiêu dùng

Xe tải giao hàng điện máy
Với đội ngũ xe đông, Nguyễn Hoàng luôn đám ứng nhanh nhu cầu mua hàng của khách hàng, đại lý

Training cùng hãng
Nhân viên kỹ thuật, đội ngũ bán hàng thường xuyên tham gia các chương trình Training - Tập huấn kỹ thuật/Bán hàng do hàng tổ chức

Tham gia các sự kiện giới thiệu sản phẩm và chăm sóc khách hàng
Các hoạt động giới thiệu sản phẩm, tri ân khách hàng

Hình ảnh tại công trình
Hình ảnh tác nghiệp tại công trường của đội ngũ kỹ thuật Nguyễn Hoàng

Đánh giá và nhận xét
Capchar