Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Thư chúc tết 2021

Thư chúc Tết, Giáng sinh công ty Nguyễn Hoàng

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Năm 2020 sắp qua đi, có thể nói đây là năm khó khăn nhất đối với tất cả chúng ta. Đại dịch Covid-19 đã gây ra rất nhiều những thách thức, trở ngại lớn cho tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty Nguyễn Hoàng chúng tôi cũng gặp vô vàn những khó khăn, tuy nhiên bằng sự cố gắng - sự nhiệt huyết của tập thể nhân viên, chúng tôi vẫn đứng vững và duy trì tốt chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Qua đó, chúng tôi vẫn chiếm trọn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng/Quý đối tác gần xa.

Bằng tất cả tấm chân tình , sự kính trọng của mình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua.

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục đón nhận sự ủng hộ và đồng hành lớn hơn nữa của quý đơn vị trong năm 2021 và thời gian tới. Nguyễn Hoàng luôn cam kết sẽ tiếp tục lắng nghe, cải thiện để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng - an tâm về sản phẩm - dịch vụ điều hòa không khí cho Quý khách hàng/Quý đối tác.

Nhân dịp Noel sắp đến, tập thể Nguyễn Hoàng chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng - quý đối tác một một giáng sinh an lành, một năm mới hạnh phúc và thắng lợi.

Ban giám đốc và tập thể Nguyễn Hoàng trân trọng cảm ơn và kính chào!

Đánh giá và nhận xét
Capchar
Mr Khang - 01/01/2021 08:32:57
Yêu thích (0)
Chúc quý Công ty luôn thành công và phát triễn vững mạnh!