Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Thiết kế - thi công lắp đặt kho lạnh

THIẾT KẾ  - THI CÔNG - LẮP ĐẶT - SỬA CHỮA BẢO TRÌ KHO LẠNH CHUYÊN NGHIỆP

  >> Chủ đề liên quan

Được thành lập từ năm 2011, với phương châm làm việc lấy khách hàng là hạt nhân cho sự trường tồn và phát triển, hiện tại Nguyễn Hoàng đã và đang là nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu tại khu vực Miền Nam. Ngoài lĩnh vực mũi nhọn là Điều hòa không khí dân dụng - thương mại và công nghiệp, trong những năm qua lĩnh vực công nghệ lạnh bảo quản cũng được chúng tôi chú trọng và phát triển, đến nay Nguyễn Hoàng được đánh giá là một trong những nhà thầu thi công kho lạnh, công nghệ sấy chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM.

Khi quý khách hàng - đối tác có dự định lắp đặt hệ thống kho lạnh - kho đông - kho bảo quản phục vụ cho quy trình sản xuất kinh doanh, chúng ta đang phân vân lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công kho lạnh uy tín, xin mời tất cả hãy tham khảo địa chỉ dưới đây:

 ''Nhà thầu Nguyễn Hoàng - Lựa chọn tin cậy cho mọi gia đình, cửa hàng và doanh nghiệp''

Nhà thầu thi công kho lạnh

1. Nguyễn Hoàng cung cấp giải pháp trọn gói cho mọi nhu cầu về kho bảo quản nhỏ và lớn như:

 • Kho mát bảo quản rau củ quả, dược phẩm y tế với nhiệt độ từ 2ºC đến 10ºC

 •    Kho đông bảo quản thủy hải sản, thịt gia cầm, thịt gia súc, thực phẩm thức ăn các loại với nhiệt độ từ -10ºC đến -20ºC

 •    Kho cấp đông thủy hải sản, thịt gia cầm, thịt gia súc với nhiệt độ từ -20ºC đến 60ºC

Thi công lắp đặt kho lạnh

2. Các sản phẩm - thiết bị - linh kiện mà nhà thầu Nguyễn Hoàng lựa chọn lắp đặt kho lạnh cho quý hộ kinh doanh, doanh nghiệp được chọn lọc và chuyển giao công nghệ từ những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trên thế giới như: Emerson - Carrier của Mỹ, Tecumseh của  Pháp, Bitzer của Đức, Eco - Dorin của Italia, Sanyo - Mitsubishi của Nhật, Danfoss của Đan Mạch/Phần Lan, Kulthorn của Thái Lan. Ngoài ra còn một vài thương hiệu phân khúc giá thấp xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan.

Thiết bị trong kho lạnh nguyễn hoàng

3. Quy trình làm việc của Nguyễn Hoàng rõ ràng và chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm:

 • Nhận thông tin từ khách hàng
 • Khảo sát thực tế vị trí lắp đặt và tư vấn giải pháp phù hợp với khách hàng.
 • Đội ngũ thiết kế lên bản vẽ chi tiết và trình bày phương án thi công.
 • Ký hợp đồng sau khi hai bên thống nhất các điều khoản.
 • Sản xuất panel tấm cách nhiệt.
 • Giao panel, thi công lắp đặt panel vỏ kho sau khi vệ sinh mặt bằng thi công.
 • Lắp đặt thiết bị: dàn lạnh, cụm máy nén, cửa kho, hệ thống nước thoát, dây điện điều khiển
 • Thổi Nitơ vệ sinh đường ống, thử xì và hút chân không
 • Cài đặt, vận hành máy, cho chạy thử.
 • Hướng dẫn sử dụng, nghiệm thu và bàn giao.
 • Lên lịch kiểm tra, bảo trì hàng quý/tháng.

Lắp đặt panel vỏ kho lạnh

4. Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu và bàn giao. Trong suốt thời gian bảo hành đội ngũ kỹ thuật Nguyễn Hoàng luôn theo dõi và chăm sóc tình trạng hoạt động, đảm bảo kho hoạt động hiệu quả và phát huy tối đa công suất. 

Bảo hành kho lạnh nguyễn hoàng

5. Khi máy móc, thiết bị của kho bảo quản gặp sự cố, đội ngũ kỹ thuật Nguyễn Hoàng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục sớm nhằm không gây ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản hàng hóa, cũng như quá trình sản xuất kinh doanh của khách hàng.

6. Ngoài ra, hàng quý bộ phận kỹ thuật của Nguyễn Hoàng luôn có lịch đến kiểm tratheo dõi hệ thống. Khi máy móc dơ chúng tôi sẽ cử bộ phận services đến bảo trì - bảo dưỡng hệ thống.

Kiểm tra tình trạng hoạt động kho lạnh

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kho lạnh - kho đông - kho cấp đông chất lượng, đa dạng với nhiều chủng loại thì NGUYEN HOANG REE còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc sản xuất ra được những những sản phẩm phục vụ trong ngành kho lạnh như : Dàn nóng/dàn lạnh kho lạnh, tủ điện, cụm máy nén.

Vì vậy, khi có nhu cầu hoặc cần hỗ trợ tư vấn lắp đặt kho lạnh, kho đông, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

thi công lắp đặt kho lạnh

Đánh giá và nhận xét
Capchar
Mr Dũng - 27/09/2020 04:00:50
Yêu thích (0)
Cảm ơn anh em Nguyễn Hoàng luôn hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình.
DVKH -- 28/09/2020 08:41:25
Yêu thích (0)

Dear Mr. Dũng,
Cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của NGUYEN HOANG REE chúng tôi, khi cần hỗ trợ anh vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 028 7300 2006 - 0913 733 557 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí anh nhé.
Trân trọng cảm ơn anh,

Mr Trí - 27/09/2020 04:02:10
Yêu thích (0)
Bên mình có làm kho ở Đồng Tháp không? Công ty chúng tôi muốn làm kho bảo quản trái cây.
DVKH -- 28/09/2020 08:41:05
Yêu thích (0)

Dear Mr. Trí,
NGUYEN HOANG REE đã nhận được thông tin từ phía anh, bộ phận nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ với anh để hỗ trợ tư vấn anh nhé.
Trân trọng cảm ơn anh,

Mrs Bao Thy - 28/09/2020 01:12:42
Yêu thích (0)
Nguyễn Hoàng ơi, bên mình có làm kho vacxin không? Nhờ công ty tư vấn dùm mình. Thanks!
DVKH -- 28/09/2020 08:38:16
Yêu thích (0)

Dear Mrs. Bảo Thy,
NGUYEN HOANG REE đã nhận được thông tin từ phía chị, bộ phận nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ với chị để hỗ trợ tư vấn chị nhé.
Trân trọng cảm ơn chị,