Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

192 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM Quận 7, Tp HCM

Sứ mệnh - tầm nhìn - giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Nguyenhoang Ree Co., Ltd nhà phân phối máy lạnh hàng đầu TP.HCM

♻️ Giai đoạn 2011 - 2020

  • Quyết tâm trở thành thương hiệu nhà thầu cơ điện lạnh chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Nam 

  • Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu, thì việc đào tạo nguồn kỹ thuật viên chuyên nghiệp cung cấp cho thị trường cũng được tôi chú ý đến, trong giai đoạn này mong muốn sẽ trở thành đơn vị đào tạo chuyên viên kỹ thuật lạnh uy tín tại Việt Nam.

♻️ Giai đoạn 2021 - 2030

  • Đây là giai đoạn tập thể chúng tôi quyết tâm đưa lên một tầm cao mới, vị thế mới với những đổi mới và sáng tạo, qua đó mong muốn trở thành tập đoàn cơ điện lạnh với dây chuyền khép kín hàng đầu tại khu vực miền Nam   

  • Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tham gia hoạt động sang một số ngành nghề khác, qua đó từng bước xây dựng trở thành tập đoàn kinh tế hoạt động đa lĩnh vực.


SỨ MỆNH

Nguyenhoang Ree Co., Ltd nhà phân phối máy lạnh hàng đầu TP.HCM 

  • sẽ mang đến những sản phẩm & dịch vụ chất lượng nhất, hữu hiệu nhất trong lĩnh vực cơ điện lạnh nhằm mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác sự hài lòng nhất

  • luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, cập nhật công nghệ của thế giới, không ngừng học tập, đổi mới và sáng tạo nhằm tạo nên những bước đột phá mang tính tiên phong nhằm giúp người tiêu dùng có nhiều hơn sự lựa chọn và những giải pháp tối ưu.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Nguyenhoang Ree Co., Ltd nhà phân phối máy lạnh hàng đầu TP.HCM

giá trị cốt lõi của công ty nguyễn hoàngTín
Nguyenhoang Ree  lấy chữ Tín là kim chỉ nam cho chiến lược và phương thức kinh doanh.


Tâm
Nguyenhoang Ree  luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Tài & Trí
Nguyenhoang Ree  lấy sự sáng tạo, năng lực của tập thể làm nguồn tài nguyên  cho sự trường tồn và phát triển.


Nhân
Nguyenhoang Ree  lấy sự thiện chí, tinh thần nhân ái làm tiền đề cho việc xây dựng các mối quan hệ vững chắc với đối tác, khách hàng, người lao động. Bằng trách nhiệm, sự nhân văn của mình cố gắng đóng góp thật nhiều cho đời sống gia đình và cộng đồng.

Designed by Nguyenhoang Ree, đã được bảo hộ bảo quyền!

Đánh giá và nhận xét
Capchar