Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Sản xuất gia công dàn lạnh - dàn nóng theo yêu cầu

SẢN XUẤT DÀN NÓNG DÀN LẠNH KHO LẠNH - ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng là đơn vị chuyên sản xuất, gia công theo yêu cầu các loại:

  • Dàn nóng/dàn lạnh kho lạnh, kho đông, kho cấp đông
  • Dàn lạnh/dàn nóng máy lạnh Conceal -Tủ đứng - AHU/FCU Chiller - VRF 
  • Dàn lạnh/dàn nóng máy lạnh tàu biển - tàu hỏa

gia công dàn lạnh, dàn nóng

  >> Chủ đề liên quan

Hệ thống lạnh kho xưởng, nhà máy, công ty, cơ quan làm việc của bạn đã quá cũ, tất cả các dàn nóng, dàn lạnh, khung, sườn máy đều đã bị mục, thủng, biến dạng, do ảnh hưởng của hóa chất, muối hay do sử dụng đã quá lâu năm.

dàn nóng bị thủng, bị xì. Thay dàn nóng dàn lạnh

Năng suất lạnh không còn được đảm bảo hoặc giảm đi rất nhiều khi dàn lạnh/dàn nóng giải nhiệt không tốt cho dù tất cả các thiết bị Quạt, Board mạch, máy nén hay các thiết bị khác vẫn còn hoạt động tốt.

Nguyenhoang Ree Co., Ltd chuyên sản xuất gia công dàn lạnh, dàn nóng theo yêu cầu

Bạn không cần phải lo lắng nhiều, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 028.7300.2006 - 0913.733.557 để được chúng tôi tư vấn và đưa ra cho bạn giải pháp tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho việc đầu tư mua máy móc mới, khi mang về cho bạn một thiết bị mới 100%, đảm bảo chất lượng với một giá thành hợp lý.

thay thế dàn nóng, dàn lạnh cũ

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong tại TP.HCM về lĩnh vực GIA CÔNG, SẢN XUẤT, TÂN TRANG các loại Dàn nóng - dàn lạnh - khung - sườn - tủ của các hệ thống lạnh công nghiệp lớn và nhỏ như : Kho đông, kho cấp đông, máy lạnh công nghiệp, tủ đứng công nghiệp, AHU/FCU Chiller, ...

dàn ngưng kho, dàn lạnh kho lạnh

Với đội kỹ thuật viên giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, bền bĩ. Các tấm nhôm tảng nhiệt được dệt đúng khoảng cách, kích thước và đúng chất liệu yêu cầu. Bên cạnh đó loại ống đồng mà chúng tôi sử dụng là ống đồng có xuất xứ từ Hàn Quốc, Thái Lan với độ dày đúng  tiêu chuẩn.

ống đồng Hàn Quốc, Thái Lan

Đặc biệt, với những hệ thống sử dụng trong môi trường hóa chất, muối biển chúng tôi đã có thêm công nghệ phủ sơn chống ăn mòn đến từ Australia/USA sẽ giúp tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm. 

Sơn chống ăn mòn máy lạnh

Ngoài việc, sản xuất gia công theo đặt hàng của quý khách, NCC Nguyễn Hoàng chúng tôi còn có thêm cho khách hàng sự lựa chọn với dịch vụ : Sửa chữa - Bảo trì trọn gói với giá thành ưu đãi, chính sách bảo hành thời gian lên đến 12 tháng. Điều này giúp khách hàng càng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của NCC Nguyễn Hoàng.

dàn lạnh công suất lớn

Khi quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới

nhà thầu Nguyễn Hoàng

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào,

Đánh giá và nhận xét
Capchar