Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Quan hệ khách hàng

Kể từ ngày thành lập , vinh dự là đối tác của nhiều khách hàng là tập đoàn, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng trong & ngoài nước. Chúng tôi xin trích lược một vài khách hàng tiêu biểu sau: 

Đối tác tiêu biểu

Ngoài những khách hàng kể trên, trong thời gian qua, chúng tôi còn vinh dự phục vụ cho rất nhiều đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, hộ gia đình tại khu vực TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. 

    Với vai trò là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm điều hòa không khí trên toàn quốc, Nguyễn Hoàng còn có một lượng đối tượng khách hàng khá lớn là các đại lý, hộ tự doanh cửa hàng kim khí điện máy, kinh doanh hoạt động trong ngành lạnh dân dụng và công nghiệp trải dài từ Bắc đến Nam.

    Công ty Nguyễn Hoàng chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý doanh nghiệp - Quý đại lý - Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi, rất mong tiếp tục đón nhận sự hợp tác, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm từ phía Quý đơn vị để Nguyễn Hoàng ​​luôn luôn là doanh nghiệp mang lại sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào, 

Đánh giá và nhận xét
Capchar