Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Panasonic

Điều hòa PanasonicCông ty Panasonic được thành lập vào năm 1918 tại Nhật Bản với mục tiêu đem lại "Một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn" cho tất cả khách hàng. Trải qua hơn100 năm phát triển, thương hiệu Panasonic đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường điện máy với nhiều xếp hạng ấn tượng.

Xếp hạng 65/100 Các Thương Hiệu Tốt Nhất Thế Giới(2005)
Xếp hạng 6/30 Các Thương Hiệu Tốt Nhất Ở Nhật Bản (2015)
Xếp hạng 5/50 Thương Hiệu Thân Thiện Với Môi Trường Nhất Trên Thế Giới (2014)

Panasonic bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ những năm 1950 và là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Đến với thị trường Việt Nam, các máy lạnh Panasonic được lắp ráp từ Malaysia, Thái Lan, các sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên công nghệ hiện đại và quy trình nghiêm ngặt, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng máy lạnh này.

Những chiếc máy lạnh của Panasonic luôn có kiểu dáng trang nhã, tính tế, tính năng vượt trội, tiết kiệm điện năng cùng một chính sách bảo hành dài hạn. Chính vì thế, thương hiệu máy lạnh Panasonic vẫn là một trong những thương hiệu máy lạnh được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và ưa chuộng nhất.

nguyễn hoàng Ree là đại lý ủy quyền của Panasonic, chúng tôi là đơn vị phân phối sĩ và lẻ, tham gia đấu thầu thi công các dòng sản phẩm điều hòa không khí Panasonic tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và phương thức làm việc tận tâm - chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho Quý đại lý, Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng nguyên đai, nguyên kiện mới 100% và kèm theo đó là các dịch vụ tốt nhất với chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi. 

Khi có nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại  028 7300 2006  - 0283 7734 279 Hotline 0913 733 557.

Trân trọng cảm ơn,