Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Nhà thầu Nguyễn Hoàng trở thành đối tác toàn diện của Hisense Hitachi về lĩnh vực VRF

Nhà thầu Nguyễn Hoàng trở thành đối tác toàn diện của Hisense Hitachi về lĩnh vực VRF

Ngày 12/10/2018, đại diện ban giám đốc, phòng kinh doanh, phòng dự án NGUYEN HOANG REE đã có buổi làm việc với những người đại diện của hãng điều hòa không khí Hisense Hitachi tại tòa nhà Mapletree Business Centre, Quận 7 (Văn phòng đại diện của Hisense Hitachi Việt Nam).

Tại buổi làm việc, đại diện hãng điều hòa không khí Hisense Hitachi, ông Võ Đình Hiến là giám đốc Hisense Hitachi Việt Nam cùng ông Nguyễn Hoàng Hồ là giám đốc dự án của NGUYEN HOANG REE đã thống nhất các điều khoản, chính sách để trở thành đối tác toàn diện của nhau, trên cơ sở hợp tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi.

Hisense Hitachi Nguyenhoang Ree

Năm 2002, tập đoàn Hisense liên doanh với tập đoàn Hitachi Nhật Bản để sản xuất máy điều hòa trung tâm thương mại VRF. Hiện tại Hisense Hitachi là một trong những nhà máy sản xuất VRF lớn nhất thế giới, với 27 lines sản xuất với diện tích gần 100.000m2.

Nhà máy Hitachi
Nhà máy sản xuất Hisense Hitachi là một trong những nhà máy sản xuất VRF lớn nhất Thế Giới

Tại sao NGUYENHOANG REE chúng tôi chọn Hisense Hitachi?

Lâu nay, bản thân người Việt chúng ta rất nhạy cảm về những sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, riêng Hisense Hitachi là một thương hiệu rất đặc biệt, bởi đây là thương hiệu mà tất cả các linh kiện trong máy móc đều là dòng sản phẩm của những thuơng hiệu của Nhật như: Hitachi, Mitsubishi Electric, Saginomiya, Panasonic, Nidec, Fujikoki.

Và đặc biệt năm 2017, Hisense Hitachi chính thức liên doanh với York (một trong 03 đại gia về ngành ĐHKK của Mỹ) về mảng sản xuất VRF tại thị trường châu Á. Như vậy, Hisense Hitachi là tập đoàn với 03 thương hiệu : Hisense - Hitachi -York, trong đó áp dụng công nghệ và doanh chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn của Hitachi và York.

sản phẩm máy lạnh Hisense Hitachi
Sản phầm VRF Hisense Hitachi có công suất từ 3,0HP lên đến 112,0 HP

Hisense Hitachi là một thương hiệu còn xa lạ tại thị trường Việt Nam bên mảng VRF, tuy nhiên cái tên thì không quá đổi xa lạ, bởi Hisense Hitachi là nhà tài trợ chính thức cho hai sự kiện Euro 2016 và World Cup 2018 vừa rồi.


Hisense Hitachi là nhà tài trợ chính tại Euro 2016


Hisense Hitachi là nhà tài trợ chính tại World Cup 2018

Với một chiến lược kinh doanh mang tầm vĩ mô, Hisense Hitachi chắc chắn sẽ là một trong những thương hiệu về mảng VRF lớn tại thì trường Việt Nam. Dù mới bước vào thị trường Việt Nam năm ngoái, nhưng hiện nay Hisense Hitachi đang là đối tác của các tập đoàn lớn tại Việt Nam với doanh số bán hàng năm 2017 đạt 2 triệu USD

Quý khách hàng, đối tác khi cần thông tin hỗ trợ - hợp tác về sản phẩm Hisense Hitachi cho các dự án của mình, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận những ưu đãi lớn nhất:

nhà thầu VRF Hisense Hitachi

Đánh giá và nhận xét
Capchar