Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Dự án nhà máy Vedan Đồng Nai

DỰ ÁN NHÀ MÁY VEDAN ĐỒNG NAI
thi công lắp đặt ống gió
 
 1. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam
   Địa chỉ: Ấp 1A, Quốc lộ 51, Xã Phước Thái, H. Long Thành, T. Đồng Nai
   
 2. Giới thiệu: Công Ty Cổ Phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) được thành lập từ năm 1991 tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, phía Đông Nam thành phố lớn nhất của Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh, trên diện đất rộng 120ha, hiện nay công ty đã đưa vào hoạt động các công trình bao gồm: Nhà máy tinh bột nước đường, Nhà máy bột ngọt, Nhà máy tinh bột biến tính, Nhà máy Xút-axít, Nhà máy Lysine, Nhà máy phát điện có trích hơi, Nhà máy PGA, Nhà máy phân bón hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên, Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ tiên tiến, Cảng chuyên dùng Phước Thái Vedan, các công trình, cơ sở hạ tầng tại các khu vực hành chính, cư xá, giáo dục đào tạo.
   
 3. Nội dung dự án: 
 • Thiết kế - thi công – sửa chữa thiết bị lạnh cho hệ thống điều hòa trung tâm của nhà máy   
 •  Gia công – chế tạo – sản xuất theo yêu cầu các thiết bị lạnh AHU – FCU cho hệ thống lạnh công nghiệp.

Một số hình ảnh tại nhà máy Vedan
 
nhà máy vedan
 
AHU Chiller carrier
 
lắp đặt điều hòa công nghiệp
 
Thi công ống gió nhà xưởng
 
lắp đặt AHU FCU Chiller
 
Máy lạnh cho nhà máy
 
Nhà thầu Nguyễn Hoàng là một trong những đơn vị nhà thầu uy tín nhất tại khu vực miền Nam, kể từ ngày thành lập 2011 đến nay chúng tôi vinh dự là nhà thầu - nhà cung cấp thiết bị điều hòa không khí cho những doanh nghiệp - thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.
Với khát vọng vươn lên mạnh mẽ trở thành doanh nghiệp đứng đầu về ngành lạnh trong những năm tới, với mục đích phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường, chúng tôi  mong muốn được trở thành đối tác toàn diện của mọi doanh nghiệp, đối tác, đại lý, hộ gia đình về lĩnh vực lạnh dân dụng - thương mại và công nghiệp trong và ngoài nước. Các dự án hợp tác cụ thể như sau:

Thế mạnh của Nguyễn Hoàng

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi về phòng dự án của chúng tôi qua số điện thoại 028 7300 2006 - 0913 733 557.
 
Nhà thầu Nguyễn Hoàng
 
Xin trân trọng cảm ơn & kính chào,
Đánh giá và nhận xét
Capchar