Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Nguyễn Hoàng - Top 10 nhà thầu cơ điện lạnh uy tín nhất miền Nam

NGUYỄN HOÀNG TỰ HÀO LÀ TOP 10 NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN LẠNH UY TÍN NHẤT MIỀN NAM

Nhà cung số 1 miền Nam

Được thành lập từ năm 2011, là đơn vị chuyên về lĩnh vực lạnh dân dụng – công nghiệp, với phương châm làm việc lấy khách hàng là hạt nhân cho sự trường tồn và phát triển, hiện tại Nguyễn Hoàng đã và đang là đối tác của các tập toàn hàng đầu Việt Nam như: Vingroup, Nidec, Vedan, Dân On, Twin Doves Golf, Trung Nguyên Coffee, Đường sắt Việt Nam, Sân bay Tân Sân Nhất, Tico, Pepsi, TT Thương mại Vạn Hạnh, Khách sạn Novotel – Duxton – Đồng Khánh – Hương Sen – La Felix – Liberty, Hệ thống  Nam Bộ - Black Cat – Vinmart+ - Circle K, TT ngoại ngữ Acet – English Town.

Bằng phương thức làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của mình, đến nay Nguyễn Hoàng được bình chọn là 01 trong 10 nhà thầu cơ điện lạnh lớn nhất miền Nam cùng với các nhà thầu khác như: Hòa Bình, Searefico, Đoàn Nhất, Đại Việt, Shinryo Việt Nam,...

Tại sao Nguyễn Hoàng luôn nhà thầu top đầu miền Nam?

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, cũng như bao doanh nghiệp khác, Nguyễn Hoàng cũng phải trải qua những lúc sóng gió và thăng trầm, có những giai đoạn tưởng chừng như không còn tiếp tục! Nhưng rồi bằng tình yêu lớn lao với cái nghề mà mình đang theo đuổi - nghĩ đến mục tiêu của những ngày mới bắt đầu, chúng tôi lại nổ lực, lại cố gắng và đạt được những thành quả to lớn như ngày hôm nay.

Với khát khao trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp tốt nhất, Nguyễn Hoàng luôn trung thành với lý tưởng và kỷ luật với những chính sách, quy chế gắt gao của mình. Cô đọng lại tất cả, những quan điểm mà Nguyễn Hoàng đang xây dựng và hằng theo đuổi đó là:

1. Con người

Với sách lược lấy con người là trọng tâm của sự phát triển, có đội ngũ lao động tốt, chất lượng, kỷ luật thì mới tạo nên những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Do đó, khâu tìm kiếm - tuyển chọn nhân tài hay sàng lọc và đào tạo đội ngũ kỹ thuật, lao động luôn được chúng tôi chú trọng. Muốn trở thành một nhà thầu dẫn đầu thì điều đầu tiên Nguyễn Hoàng cần phải có là đội ngũ kỹ thuật đoàn kết – kỷ luật và tinh thần khát khao chiến thắng. Thứ hai mà chúng tôi cần đó là một đội ngũ giàu chuyên môn – chịu khó và tâm huyết với nghề. Nguyễn Hoàng tự hào vì có đủ hai điều kiện cần và đủ trên.

we are champion

2. Giải pháp & sản phẩm phù hợp

Khác với những nhà thầu khác tại thị trường Việt Nam luôn cạnh tranh các đối thủ về giá cả, riêng Nguyễn Hoàng chúng tôi chọn giải pháp và sản phẩm phù hợp là nam châm cho sự hợp tác lâu dài và bền vững. Bởi sản phẩm hay một giải pháp tốt chính là cách tiết kiệm nhất – hiệu quả nhất về sau.

nhà cung máy lạnh

3. Chữ tâm – chữ tín trong kinh doanh  

Trong kinh doanh, thương trường như chiến trường. Nhưng người chiến thắng sau cùng chính là những người chân chính nhất.  

nhà cung số 1 miền nam

Với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu - chuyên nghiệp, Nguyễn Hoàng chúng tôi mong muốn trở thành đối tác của các mọi đối tượng khách hàng với các dự án như: 

  • Trung tâm mua sắm
  • Tòa nhà, cao ốc văn phòng
  • Hệ thống siêu thị
  • Hệ thống chuỗi gian hàng tiện ích
  • Hệ thống nhà hàng
  • Hệ thống khách sạn
  • Trung tâm đào tạo
  • Trường học
  • Nhà máy, xưởng sản xuất
  • Doanh nghiệp tư nhân, công ty, xí nghiệp, .

Khi có nhu cầu cần tìm nhà thầu cho doanh nghiệp/cơ quan của mình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

thi công lắp đặt kho lạnh

Đánh giá và nhận xét
Capchar
Mrs Phúc - 02/12/2021 04:52:56
Yêu thích (0)
Công ty chăm sóc khách hàng tận tâm từ khâu tư vấn đến lắp đặt và bảo trì. Chúc quý công ty ngày càng lớn mạnh!