Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Nguyễn Hoàng - NCC dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống lạnh cho chuỗi siêu thị

DỊCH VỤ BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG LẠNH CHO CHUỖI SIÊU THỊ - SIÊU THỊ TIỆN ÍCH - QUÁN CÀ PHÊ - NHÀ HÀNG

ncc nGUYỄN HOÀNG

Bài viết liên quan <<

Để đảm bảo hệ thống điều hòa không khí, hệ thống kho lạnh, kho trữ đông, hệ thống tủ bảo quản hoạt động đáp ứng hết công sức, tuổi thọ được bền lâu. Và đặc biệt, không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh - sản xuất. Ngoài việc sử dụng đúng yêu cầu của nhà sản xuất, thì chúng ta cần phải có một giải pháp bảo dưỡng - bảo trì hợp lý. 

VINMẢT+
NCC Nguyễn Hoàng vinh dự là đối tác của chuỗi hệ thống hàng trăm cửa hàng cho siêu thị Vinmart+ tại Miền Nam 

Kể từ ngày thành lập cho đến nay công ty Nguyễn Hoàng luôn là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra những giải pháp tối ưu để phục vụ Quý khách hàng. Bằng phương thức làm việc chuyên nghiệp, tận tâm kể từ ngày thành lập 2011, đến nay NCC Nguyễn Hoàng được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ cho siêu thị, chuỗi nhà hàng, cà phê đứng đầu miền Nam. Hiện nay Nguyễn Hoàng chúng tôi nhận là đối tác cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống lạnh cho: Chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, siêu thị mini, hệ thống quán cà phê, chuỗi thương hiệu thời trang, F & B,...

Hệ thống máy lạnh cho quán cà phê Trung Nguyên
Nguyễn Hoàng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ máy lạnh cho chuỗi hệ thống cf Trung Nguyên tại TP.HCM

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông, chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp đang dạng các gói dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. Hiện tại Nguyễn Hoàng cung cấp dịch vụ lắp đặt - sửa chữa - bảo trì - thay thế linh kiện chính hãng cho các thiết bị như: Tủ mát, tủ đông, tủ kem, tủ quầy siêu thị ; Kho đông, kho mát, kho cấp đông ; máy lạnh treo tường, máy lạnh giấu trần, máy lạnh áp trần, máy lạnh âm trần (cassette), máy lạnh multi, tủ đứng, packaged, VRV, VRF, Chiller.

bảo trì hệ thống lạnh cho siêu thị mỹ phẩm

Chúng tôi rất mong trở thành đối tác tin cậy của mọi nhà, mọi doanh nghiệp. trong và ngoài nước. Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

  • Hợp đồng dịch vụ bảo trì khối lượng máy lạnh lớn > 100 bộ, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0283 7734 279 - 0913 733 557 (Mr. Hồ)
  • Dịch vụ bảo trì máy lạnh nhanh cho đơn vị kinh doanh lẻ, vui lòng liên hệ số điện thoại: 028 7300 2006 - 0909 793 557 (Ms. Linh) 

Khi có nhu cầu Quý khách hàng vui lòng tìm nhà cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống lạnh cho siêu thị - quán - shop hay doanh nghiệp của mình xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

Nhà thầu nguyễn hoàng

Trân trọng cảm ơn,

Đánh giá và nhận xét
Capchar
Mr Tài - 01/11/2021 11:18:37
Yêu thích (0)
Chào công ty, Mình bên chuỗi Shop & go muốn tìm hiểu việc bảo trì hệ thống lạnh. Nhờ công ty tư vấn ạ.
Mr Thắng - 02/12/2021 04:55:32
Yêu thích (0)
Tôi cần tư vấn lắp đặt hệ thống lạnh cho chuỗi Seven-11. Nhờ công ty hỗ trợ tư vấn.