Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Mitsubishi Electric

Điều hoà Mitsubishi Electric thuộc Tập đoàn Mitsubishi Electric được thành lập vào năm 1921, trải qua chặng đường dài hình thành, xây dựng và phát triển, Mitsubishi Electric ngày càng khẳng định vị thế của mình khi đã có mặt ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Mitsubishi Electric chính là thương hiệu của những điều không tưởng bởi những điều tuyệt vời mà tập đoàn đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế, đời sống xã hội trên toàn cầu. Bên cạnh đó Mitsubishi Electric còn thực hiện những đóng góp tích cực cho Trái Đất và Con người thông qua Công nghệ và Chiến lược hành động. Mitsubishi Electric ngăn chặn sự ấm lên toàn cầu bằng cách giảm lượng khí thải CO2 từ việc sử dụng sản phẩm, chuyển đổi môi chất làm lạnh HCFC sang HFC, góp phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường

Bạn có biết MEQ - biểu tượng về chất lượng của Mitsubishi Electric, trong đó chứa đựng 3 yếu tố:

  • Sự bền bỉ : Khả năng vận hành ổn định trong nhiều năm, bất kể môi trường xung quanh.
  • Tính hiệu quả : Tiêu thụ năng lượng hiệu quả ở mức tối thiểu.
  • Sự thoải mái: Mang lại sự thoải mái và an tâm nhất cho gia đình bạn.

Đó chính là tiêu chuẩn toàn cầu mà Mitsubishi Electric cam kết với khách hàng.

Ngoài ra sự đa dạng trong thiết kế dàn lạnh và công suất dàn nóng đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về điều hòa không khí của khách hàng, cùng với công nghệ cảm biến độc đáo kết hợp với công nghệ triệt âm và công nghệ tiết kiệm năng lượng giúp Mitsubishi Electric trở thành một thương hiệu đáng giá trong thị trường điều hoà không khí.

nguyễn hoàng là đối tác toàn diện của Mitsubishi Electric, chúng tôi là đơn vị phân phối sĩ và lẻ, tham gia đấu thầu thi công các dòng sản phẩm điều hòa không khí Mitsubishi Electric tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và phương thức làm việc tận tâm - chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho Quý đại lý, Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng nguyên đai, nguyên kiện mới 100% và kèm theo đó là các dịch vụ tốt nhất với chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi. 

Khi có nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại  028 7300 2006 0283 7734 279 Hotline 0913 733 557.

Trân trọng cảm ơn,