Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM
products

Chiller LG loại trục vít giải nhiệt nước

Lượt xem: 1431 | 0 lượt bình luận.
  • Thương hiệu: LG
  • Model: Chiller LG Screw
  • Bảo hành: 02 năm
Liên Hệ
Giá trên có thể phát sinh do chi phí vật tư - nhân công lắp đặt. Vui lòng xem bảng giá chi tiết tại đây
Giá tham khảo

Máy lạnh trung tâm Chiller LG loại trục vít

Hệ thống điều hòa thương mại Chiller của LG có công suất lớn vì thế có thể đáp ứng nhu cầu làm lạnh trên một diện tích lớn như trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà cao tầng hoặc các nhà xưởng lớn...những nơi có nhu cầu cấp lạnh 24/24 và sự ổn định. Hệ thống được thiết kế để dễ dàng điều khiển thiết bị từ một phòng trung tâm tới tất cả các khu vực cần làm lạnh với độ an toàn và tối ưu tuyệt đối. 

Dàn bốc hơi tải hiệu suất cao

Chiller trục vít LG

Việc ứng dụng hệ thống phân phối môi chất lạnh loại trọng lực bảo đảm vận hành đáng tin cậy và hiệu suất bốc hơi được cải thiện nhờ bố trí tối ưu vị trí thiết bị khử và ống bay hơi.

Hệ thống phục hồi dầu

Hệ thống phục hồi dầu máy nén trục vít

Dầu được cung cấp trong quá trình chuyển động xoay tốc độ cao của máy nén được phục hồi qua một hệ thống tách ba cấp. Khi môi chất lạnh di chuyển, nó ngăn không cho tạp chất vào và nâng cao hiệu suất làm mát. Nhờ liên tục cung cấp và phục hồi dầu nên có thể ngăn ngừa hiện tượng thiếu dầu.

Chiller trục vít giải nhiệt nước LG

Hiệu suất đã được chứng minh

Máy lạnh trung tâm Chiller LG loại Chiller truc vit

Điều khiển trung tâm tối ưu

Điều khiển trung tâm tối ưu voi chiller TRUC VIT

Ứng dụng hệ thống hiệu suất cao

ứng dụng hiệu suất cao máy lạnh chiller LG

Hệ thống lưu trữ đá lạnh làm mát không gian bên trong vào ban ngày và sản xuất đá lạnh vào ban đêm. Giải pháp ứng dụng này giúp lắp đặt sản phẩm và tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn.


Làm mát bằng nước vít Chiller Line Up

Làm mát bằng nước vít Chiller Line Up

là đại lý ủy quyền của LG trên toàn quốc, chúng tôi nhà thầu cơ điện lạnh chuyên Tư vấn - Thiết kế - Cung ứng máy móc - Thi công - Sửa chữa - Bảo trì các dòng sản phẩm máy lạnh Chiller của thương hiệu LG  tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

chiller LG trục vít - Nguyenhoang Ree


Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar