Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Hệ thống siêu thị Vincommerce

DỰ ÁN HỆ THỐNG SIÊU THỊ VINCOMMERCE

Tập đoàn vingroup

  1. Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
    Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce

     Địa chỉ: Số 02 Hoàng Việt, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

  2. Giới thiệu: Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce là Công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, sở hữu hệ thống các Siêu thị VinMart, Cửa hàng tiện ích/Siêu thị mini VinMart+, Trung tâm Điện máy VinPro, Đại siêu thị điện tử Adayroi. Hiện nay, hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+ đã có mặt tại 30 tỉnh thành, với số lượng  trên 1.000 siêu thị và được biết như là chuỗi siêu thị lớn nhất Việt Nam.

  1. Nội dung dự án: NCC Nguyễn Hoàng vinh dự là nhà thầu thiết bị điều hòa không khí, thiết bị lạnh dân dụng cho chuỗi siêu thị VinCommerce tại TP.HCM từ những ngày đầu thành lập.

Một số hình ảnh tại VinCommerce

nhà thầu máy lạnh Vinmart

Bảo trì hệ thống lạnh Vinmart

Bảo trì hệ thống lạnh cho siêu thị

Sửa chữa hệ thống lạnh cho siêu thị

 contractors Vin

nhà cung vinmart

Nhà thầu Nguyễn Hoàng là một trong những đơn vị nhà thầu uy tín nhất tại khu vực miền Nam, kể từ ngày thành lập 2011 đến nay chúng tôi vinh dự là nhà thầu - nhà cung cấp thiết bị điều hòa không khí cho những doanh nghiệp - thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Với khát vọng vươn lên mạnh mẽ trở thành doanh nghiệp đứng đầu về ngành lạnh trong những năm tới, với mục đích phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường, chúng tôi  mong muốn được trở thành đối tác toàn diện của mọi doanh nghiệp, đối tác, đại lý, hộ gia đình về lĩnh vực lạnh dân dụng - thương mại và công nghiệp trong và ngoài nước. Các dự án hợp tác cụ thể như sau:

Thế mạnh của Nguyễn Hoàng

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi về phòng dự án của chúng tôi qua số điện thoại 028 7300 2006 - 0913 733 557.

Nhà thầu Nguyễn Hoàng

Xin trân trọng cảm ơn & kính chào,

Đánh giá và nhận xét
Capchar