Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Dự án sân golf Phú Mỹ

DỰ ÁN SÂN GOLF PHÚ MỸ - BÌNH DƯƠNG

nhà thầu máy lạnh sân golf phú mỹ

 1. Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Phát Triển Phú Mỹ

   Địa chỉ: 368 Trần Ngọc Lên, P. Hòa Phú, Thủ Dầu Một , Tỉnh Bình Dương

 2. Giới thiệu: Sân Golf Phú Mỹ là một trong những sân golf hiện đại và lớn nhất Việt Nam. Sân golf Phú Mỹ với diện tích 165 hecta tọa lạc tại khu đô thị mới Bình Dương được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với 27 lỗ golf, cùng hệ thống nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hiện đại và chuẩn 5 sao.
  Đến nay, dự án sân golf Phú Mỹ vẫn là một trong những đối tác tự hào nhất của  chúng tôi cả về tầm vóc lẫn thời gian gắn bó.

 1. Nội dung dự án: 
  - Nhà thầu cung ứng trọn gói dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng - thay thế thiết bị điều hòa không khí VRF Multi V thương hiệu LG phục vụ cho văn phòng, khu vực tòa nhà Câu Lạc Bộ
  - Nhà thầu cung ứng trọn gói dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng - thay thế thiết bị lạnh, kho lạnh khu vực nhà hàng, bếp và khu vực tòa nhà CLB

Một số hình ảnh tại sân golf Phú Mỹ

Hệ thống sân golf Phú Mỹ

Hệ thống máy lạnh văn phòng

Hệ thống mULTI v lG

Sửa chữa bảo trì hệ thống LG

Hệ thống Multi V cho tòa nhà văn phòng


Nhà thầu Nguyễn Hoàng là một trong những đơn vị nhà thầu uy tín nhất tại khu vực miền Nam, kể từ ngày thành lập 2011 đến nay chúng tôi vinh dự là nhà thầu - nhà cung cấp thiết bị điều hòa không khí cho những doanh nghiệp - thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Với khát vọng vươn lên mạnh mẽ trở thành doanh nghiệp đứng đầu về ngành lạnh trong những năm tới, với mục đích phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường, chúng tôi  mong muốn được trở thành đối tác toàn diện của mọi doanh nghiệp, đối tác, đại lý, hộ gia đình về lĩnh vực lạnh dân dụng - thương mại và công nghiệp trong và ngoài nước. Các dự án hợp tác cụ thể như sau:

Thế mạnh của Nguyễn Hoàng

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi về phòng dự án của chúng tôi qua số điện thoại 028 7300 2006 - 0913 733 557.

Nhà thầu Nguyễn Hoàng

Xin trân trọng cảm ơn & kính chào,

Đánh giá và nhận xét
Capchar