Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Dự án nhà máy Dân On

DỰ ÁN NHÀ MÁY DÂN ÔN BÌNH DƯƠNG

  1. Chủ đầu tư: Công Ty Cổ PhầnThực Phẩm Dân Ôn

     Địa chỉ: Số 290 Lê Chí Dân, Khu 2, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  2. Giới thiệu: Công ty Cổ PhầnThực Phẩm Dân Ôn thuộc tập đoàn DANON FOODS  trụ sở chính tại Richmoond, Bristish Columbia, Canada, các chi nhánh khác tại California, Hoa Kỳ, Bangkok, Thái Lan, Sơn Đông, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan. Dan On Foods Việt Nam là đơn vị chuyên xuất khẩu các dòng sản phẩm cao cấp chất lượng từ hạt điều ra khắp thị trường Thế Giới.

  1. Nội dung dự án: Nhà thầu - nhà cung cấp dịch vụ hệ thống điều hòa không khí dân dụng - công nghiệp, thiết bị kho lạnh, thiết bị phục vụ công nghiệp

Một số hình ảnh tại nhà máy Dân Ôn

Nhà thầu máy lạnh Dân Ôn

nhà cung máy lạnh công nghiệp

sửa chữa Hệ thống lạnh lạnh công nghiệp cho nhà máy

Sửa chữa máy lạnh công nghiệp

Nhà thầu máy lạnh công nghiệp chuyên nghiệp


 Nhà thầu Nguyễn Hoàng là một trong những đơn vị nhà thầu uy tín nhất tại khu vực miền Nam, kể từ ngày thành lập 2011 đến nay chúng tôi vinh dự là nhà thầu - nhà cung cấp thiết bị điều hòa không khí cho những doanh nghiệp - thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Với khát vọng vươn lên mạnh mẽ trở thành doanh nghiệp đứng đầu về ngành lạnh trong những năm tới, với mục đích phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường, chúng tôi  mong muốn được trở thành đối tác toàn diện của mọi doanh nghiệp, đối tác, đại lý, hộ gia đình về lĩnh vực lạnh dân dụng - thương mại và công nghiệp trong và ngoài nước. Các dự án hợp tác cụ thể như sau:

Thế mạnh của Nguyễn Hoàng

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi về phòng dự án của chúng tôi qua số điện thoại 028 7300 2006 - 0913 733 557.

Nhà thầu Nguyễn Hoàng

Xin trân trọng cảm ơn & kính chào,

Đánh giá và nhận xét
Capchar