Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Daikin vinh danh đại lý 2018 tại Gala Diner ''Cung Đàn Xuân''

Ngày 15.3.2019 tại Adora Center, Daikin Việt Nam tổ chức Gala Cung Đàn Xuân 2019 nhằm tri ân và vinh doanh những đại lý xuất sắc của năm 2018. Chương trình năm nay được tổ chức sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp nhưng vẫn không kém phần ấm cúng và thân mật theo đúng tiêu chí ''hiệu quả và chân thành'' của người Nhật Bản.

Hội nghị cung đàn xuân Daikin 2019

Thành phần tham dự đêm Gala ngoài những đại lý xuất sắc tại khu vực miền Nam, tập thể BLĐ, - nhân viên Daikin Việt Nam/châu Á còn có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng như Quang Dũng, Lệ Quyên, MC Phan Anh - Ngọc Diễm, ảo thuật gia Petey Majik Nguyen. 

Gala Cung Đàn Xuân Daikin

Năm 2018, tiếp tục là một năm thành công của Daikin Việt Nam khi họ là thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực điều hòa không khí tại Việt Nam, không nhưng thế Daikin còn lọt vào top những thương hiệu hàng đầu châu Á. 

tổng giám đốc daikin vietnamHội nghị khách hàng Daikinhội nghị khách hàng daikin

Với vai trò là một trong những đối tác chiến lược toàn diện của Daikin Việt Nam trong những năm qua, NGUYEN HOANG REE  chúng tôi rất mong tiếp tục đón nhận sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng về các dòng sản phẩm của Daikin như: Máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh Conceal nối ống gió, máy lạnh Multi, máy lạnh VRF, máy lạnh Package, máy lạnh chiller,...

 Mọi nhu cầu thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 028 7300 2006 - 028 3773 4279 hoặc truy cập www.nguyenhoang ree.com để biết thêm chi tiết.

Trân trọng cảm ơn,

Đánh giá và nhận xét
Capchar