Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Chính sách bán hàng trả góp

Mua máy lạnh trả góp 0%

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều Hòa Không Khí, với phương châm mang đến cho khách hàng/đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng/đối tác để ngày một hoàn thiện phương thức phục vụ của mình hơn, bên cạnh đó việc áp dụng công nghệ để đưa vào sản xuất, kinh doanh luôn được chúng tôi chú trọng và đặt lên hàng đầu.

Trong thời gian tới, Nguyễn Hoàng Ree sẽ cho ra mắt một số dịch vụ và sản phẩm mới để phục vụ khách hàng. Trước mắt, năm 2020 chúng tôi sẽ triển khai hai hình thức thanh toán mới:

  1. Chương trình thanh toán đơn hàng bằng hình thức quẹt thẻ tín dụng qua máy POS.
  2. Chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng Credit Card. Với hình thức này, khách hàng sẽ có được rất nhiều những tiện ích, ví dụ như:
  • Không cần thủ tục xin vay vốn, thế chấp, chứng minh tài chính/thu nhập như trước đây. Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt nhanh trong vòng 45'.
  • Khách hàng không phải trả lãi suất ngân hàng hàng tháng như một số siêu thị, cửa hàng khác.
  • Có thể mua hàng và thanh toán trực tuyến tại nhà mà không cần đến cửa hàng.
  • Chương trình áp dụng cho hơn 20 ngân hàng tại Việt Nam.
  • Chu kỳ thanh toán, trả góp linh hoạt: 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, 12 tháng.
  • Khách hàng có thể mua cùng một lúc nhiều sản phẩm, nhiều đợt.
  • Chương trình được áp dụng cho tất cả những sản phẩm có giá trị từ 03 triệu đồng trở lên.

Cùng một số những tiện ích khác. NGUYEN HOANG REE chúng tôi rất mong sẽ đón nhận sự ủng hộ của quý khách hàng/đối tác gần xa.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Mua hàng trả góp 0%

Đánh giá và nhận xét
Capchar