Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone:

B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7 Quận 7, Tp HCM

Các loại gas lạnh sử dụng cho máy lạnh

Trong ngành kỹ thuật lạnh có rất nhiều loại gas lạnh được đưa vào ứng dụng, hôm nay qua bài viết này  xin giới thiệu đến các bạn các dòng gas máy lạnh đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay:

Các loại gas phổ biến trên thị trường
Một số loại gas lạnh mà Nguyễn Hoàng đang cung cấp trên thị trường

>> Chủ đề liên quan

1. Gas R22

Gas R22 được dùng phổ biến cho máy lạnh, đây cũng là sản phẩm gas được sử dụng đầu tiên. Với việc lựa chon Gas 22, việc nạp gas khá đơn giản, thuận tiện cho việc bảo trì định kỳ khi không cần phải hút hết gas cũ, chỉ cần nạp bổ sung trong khi giá thành tương đối rẻ lại không gây cháy nổ.

Tuy nhiên Gas 22 truyền thống lại có những tác động tiêu cực đến môi trường khi sinh ra chất CFC gây thủng tầng Ozon, có khả năng gây ngạt thở nếu nồng độ gas trong không khí cao.

Theo các dữ liệu báo cáo thì Gas 22 chỉ được sử dụng đến năm 2040.

Gas lạnh R22

2. Gas R410A

Gas R410A  là loại gas lạnh thuộc nhóm HFC,  được sử dụng thay thế cho gas lạnh R22 trong các hệ thống bơm nhiệt và máy lạnh dân dụng dân dụng mang tính ưu việt cao. Đây cũng là dòng sản phẩm ra đời nhằm giảm thiểu các tác động gây hại đến môi trường. 

Dòng gas R410A  có khả năng làm lạnh sâu hơn và áp suất cao hơn rất nhiều so với gas R22 .  Tất cả các  máy móc thiết bị  sử dụng dòng gas R410A có hiệu suất lớn hơn đến 60% so với các thiết bị sử dụng gas R22. Việc sử dụng gas R410A làm cho căn phòng trở nên thông thoáng, hạn chế nguy hiểm trong trường hợp rò rỉ khí gas.

Một vài điểm cần lưu ý khi sử dụng gas R410A như khó nạp gas hơn gas R22 vì phải hút hết lượng gas cũ rồi nạp mới. Theo đó chi phí nạp gas & bảo trì cũng cao hơn hẳn vì phải sử dụng nhiều thiết bị chuyên dụng liên quan.

gAS Lạnh cho máy lạnh

3. Gas R32

Loại Gas R32 là loại gas sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, nhằm loại bỏ những hạn chế của 2 dòng gas R22 và R410A. Đây cũng là dòng sản phẩm bảo vệ môi trường nên có lượng khí thải thấp hơn nhiều so với các loại gas khác trên thị trường, không chứa chất gây ảnh hưởng tầng Ozon.

Việc sử  gas R32 sẽ an toàn cho gia đình bạn vì đây là loại gas khó cháy. Không những thế Gas R32 còn giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện hơn hẳn khi có hiệu suất làm lạnh vượt trội.

Với ưu điểm vượt trội như vậy, Gas R32 tất nhiên có chi phí cao hơn so với các loại gas thông thường. Đây là dòng gas mới có áp suất khá cao vì thế không chịu được tạp chất không khí, nên cần phải hút hết gas cũ trước khi nạp gas mới.

Gas lạnh 32 dAIKIN

Với những chia sẻ trên, hi vọng các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại gas phù hợp với nhu cầu, chi phí của gia đình mình. Nếu cần thêm thông tin tư vấn mua hàng - cung ứng dịch vụ sạc gas hãy liên hệ với  NGUYEN HOANG REE - Đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm gas lạnh tốt trên thị trường.

Chi tiết bảng giá và thông số kỹ thuật các dòng gas máy lạnh của NGUYEN HOANG REE, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ contact bên dưới

hotline nhà thầu máy lạnh nguyễn HOàng

Đánh giá và nhận xét
Capchar